Nghiên cứu khoảng trũng huyết áp về đêm ở bệnh nhân tăng huyết áp kèm đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn năm 2019 - Nguyễn, Hoàng Hải Đăng (2020)
Xác định tỉ lệ mất trũng huyết áp về đêm ở bệnh nhân tăng huyết áp mắc đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn năm 2019. Xác định một số yếu tố ảnh hưởng đến mất trũng huyết áp về đêm ở những bệnh nhân trên.