Thực trạng và các yếu tố liên quan đến strees, trầm cảm, lo âu của nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, năm 2019 - Lưu, Thị Liên (2020)
Xác định tỉ lệ stress, trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, năm 2019. Xác định một số yếu tố liên quan đến tình trạng stress, trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, năm 2019