Vai trò của MSCT trong chẩn đoán sỏi thận - niệu quản - Trần, Thanh Nhàn (2020)
Ở Việt Nam, tại Bệnh Viện đại học Y Hà Nội sử dụng phổ biến chụp cắt lớp vi tính 128 dãy trong chẩn đoán và làm bilan trước khi tán sỏi thận niệu quản nội soi qua da. Đề tài chẩn đoán sỏi thận niệu quản trên phim MSCT và đánh giá ảnh hưởng của sỏi thận, niệu quản đến đường bài xuất bằng MSCT