Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị chửa ở sẹo mổ lấy thai tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương - Phạm, Thị Nhung (2020)
Mô tả đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng của các trường hợp chửa ở sẹo mổ lấy thai tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Nhận xét các phương pháp điều trị chửa sẹo mổ lấy thai ở những người bệnh trên.