Đánh giá tác dụng không mong muốn của sorafenib trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan - Lê, Thu Phương (2020)
Mô tả một số đặc điểm của bệnh nhân UTBMTBG điều trị bằng sorafenib. Đánh giá tác dụng không mong muốn trên bệnh nhân UTBMTBG điều trị bằng sorafenib.