Thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, từ thực tiễn Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương - Phạm, Thị Hiên (2020)
Nghiên cứu chuyên sâu về nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, từ thực tiễn Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương; những bảo đảm thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật ở Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương; đánh giá chung và những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, từ thực tiễn Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương; đưa ra những giải pháp bảo đảm thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, từ thực tiễn Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.