Bùi Thị Diệu Linh_Review cuốn sách "Sống đơn giản cho đời thanh thản" - Bùi, Thị Diệu Linh (H. : ĐHQGHN, 2020)
Cuốn sách gồm 4 chương. Mỗi chương đều mang một giá trị nhân văn khác nhau. Ở chương thứ nhất: Sống đơn giản đặt mình vào thiên nhiên. Thử đi tản bộ ở công viên vào những ngày nghỉ và ngắm những chuyển động của thiên nhiên xung quanh. Những chuyển biến của thiên nhiên đất trời không bao giờ bị ngưng trệ. Mùa xuân đến khi đất trời trở nên ấm áp, những nụ hoa bắt đầu bung nở. Mùi hương mời mọc, rủ rê lũ chim sâu tìm đến. Chẳng có sự sắp đặt nào ở đó cả. Rồi khi mùa thu đến, những cánh hoa bắt đầu rơi rụng, cành cây cũng trở nên khô giòn, gãy rụng. Chính những chuyển biến rất đỗi giản đơn đó lại chứa đựng chân lý của vạn vật vũ trụ.