Hoàng Thị Chung_Review cuốn sách "Mãi mãi tuổi hai mươi" - Hoàng, Thị Chung (H. : ĐHQGHN, 2020)
" Mãi mãi tuổi hai mươi" là cuốn nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc (1952- 1972) viết từ ngày nhập ngũ 2-10-1971 và dừng lại với những dòng cuối cùng viết ở Ngã ba Đồng Lộc ngày 3 tháng 6 năm 1972 khi Nguyễn Văn Thạc quyết định gửi cuốn nhật ký về cho anh trai mình để tiếp tục hành quân vào chiến đấu ở chiến trường Quảng Trị. Sau này được NXB Thanh Niên giới thiệu tháng 5- 2005 là cuốn nhật ký đầy đặn và khá hoàn chỉnh được xuất bản. Nhà thơ, nhà báo Đặng Vương Hưng cùng với việc biên soạn Những lá thư chiến tranh đã sưu tầm, giới thiệu tập nhật ký này.