Nguyễn Thái Hà_Review cuốn sách "Becoming" - Nguyễn, Thái Hà (H. : ĐHQGHN, 2020)
“Every day, you have the power to choose our better history- by opening your hearts and minds, by speaking up for what you know is right”- Michelle Obama (Tạm dịch: “Mỗi một ngày thức giấc, bạn có quyền chọn một lịch sử tốt đẹp hơn cho nhân loại- bằng cách mở rộng trái tim và tâm trí, bằng cách nói lên những gì bạn biết là đúng”), ngay khi đọc được câu nói này, tôi biết chắc mình phải tìm hiểu về người phụ nữ ấy- cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ. Và, đâu có con đường nào tuyệt vời hơn để tìm hiểu về một người ngoài những trang sách về người ấy? Tôi có cuốn sách “Chất Michelle” như một món quà từ bố. Nó càng làm tôi thêm yêu quý và trân trọng cuốn sách này. Mới đầu, tôi đọc cuốn sách ấy vì niềm đam mê với những con chữ nhưng sau cùng “Chất Michelle” đã thổi bay tâm trí của tôi.