Phan Trung Kiên_Review cuốn sách "Hoàng tử bé – Antoine De Saint Exupéry" - Phan, Trung Kiên (H. : ĐHQGHN, 2020)
Ai cũng biết cốt truyện của " Hoàng Tử Bé": Một phi công rơi xuống một sa mạc, đối diện với khả năng sống rất thấp, gặp gỡ một người bạn trẻ kì lạ, không phải một người đàn ông trưởng thành cũng không phải là một cậu bé. Chuyện dần dần được hé lộ, chàng trai trẻ tuổi đến từ một hành tinh xa xôi, nơi cậu sống một mình cùng với một bông hồng. Bông hồng đã khiến cậu buồn khổ đến nỗi cậu đã đi theo một đàn chim đến những hành tinh khác. Cậu đã được hướng dẫn bởi một con cáo khôn ngoan và cẩn trọng, bởi thiên thần độc ác và của sự chết chóc- con cá