Quản lý hoạt động hỗ trợ sinh viên nội trú tại các trường đại học theo tiếp cận quản lý chất lượng tổng thể - Hoàng, Trọng Nghĩa (2020)
Hệ thống hóa và góp phần phát triển lý luận về quản lý hoạt động Hỗ trợ sinh viên nội trú theo tiếp cận TQM. Luận án đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong quản lý hoạt động hỗ trợ SVNT theo tiếp cận TQM tại các trường đại học. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ sinh viên nội trú theo tiếp cận TQM tại các trường đại học