Biểu hiện, tinh sạch và đánh giá tính chất của lumbrokinase ở Pichia pastoris - Vũ, Thị Bích Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Sử dụng công nghệ gen và công nghệ protein để biểu hiện và tinh sạch được enzyme lumbrokinase có hoạt tính thủy phân fibrin. Nghiên cứu một số tính chất của enzyme LK tái tổ hợp tinh sạch được.