Đánh giá hiện trạng môi trường và đề xuất giải pháp kiểm soát ô nhiễm tại bãi rác Đá Mài – Thái Nguyên - Phạm, Thị Bích Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Đánh giá hiện trạng môi trường bãi rác Đá Mài, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên. Nghiên cứu về Vị trí, đặc điểm, quy mô thiết kế bãi rác và các tác động của bãi rác tới môi trường không khí và môi trường nước nói chung và của bãi rác Đá Mài nói riêng. Phân tích, đánh giá hiện trạng môi trường không khí, môi trường nước mặt khu vực bãi rác Đá Mài, hiện trạng nước thải bãi rác Đá Mài. Đề xuất giải pháp kiểm soát ô nhiễm môi trường tại bãi rác Đá Mài.