Xây dựng một hệ thống thông tin hỗ trợ đánh giá học sinh dùng lý thuyết tập mờ - Nguyễn, Văn Thông (2016)
Tổng quan kiến thức cơ sở về lý thuyết tập mờ và số mờ. Giới thiệu phƣơng pháp mới để đánh giá bài làm của học sinh sử dụng tập mờ. Đánh giá kết quả học tập của học sinh bằng cách sử dụng hàm thuộc và luật mờ