Quản lý doanh thu từ dịch vụ viễn thông tại công ty viễn thông quốc tế - Nguyễn, Hồng Hạnh (2020)
Nghiên cứu và hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về doanh thu và quản lý doanh thu của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng về quản lý doanh thu tại công ty Viễn thông Quốc tế. Vận dụng lý luận và thực tiễn đánh giá ưu điểm, nhược điểm trong quản lý doanh thu tại công ty Viễn thông Quốc tế, tìm ra nguyên nhân chính của những hạn chế và khó khăn mà công ty gặp phải. Đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý doanh thu tại công ty Viễn thông Quốc tế, giúp công ty có những bước tiến vững chắc, góp phần phát triển và hội nhập sâu hơn nữa với nền kinh tế thế giới trong thời gian tới.