Quản Lý nhân lực tại văn phòng bộ tài chính - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2020)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng quản lý nhân lực, đề tài đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại văn phòng Bộ - Bộ Tài chính. Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý nhân lực của tổ chức công. Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Văn phòng Bộ Tài chính; tìm ra những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong công tác quản lý nhân lực tại Văn phòng Bộ Tài chính. Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý, nhân lực tại Văn phòng Bộ Tài chính.