Quản lý nguồn khoa học và công nghệ tại công ty thông tin M1 - Hoàng, Hồng Quân (2020)
Nghiên cứu trong phạm vi quản lý nguồn lực khoa học và công nghệcủa doanh nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Đánh giá hiệu quả của việc quản lý nguồnlực Khoa học và công nghệ trong giai đoạn hiện nay của Công ty Thông tin M1.