Hoạch định chiến lược kinh doanh của cổ phần MaiCa - Phạm, Đình Mạnh Hùng (2020)
Luận văn tổng quan được tình hình nghiên cứu và hệ thống hóa cơ sở lý luận về hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó luận văn đã phân tích được cơ sở hình thành chiến lược kinh doanh cho công ty Cổ phần Maica, các yếu tố môi trường vĩ mô, vi mô và nội bộ công ty. Luận văn cũng hình thành được chiến lược kinh doanh và đề xuất được một số giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh.