Số phức và ứng dụng trong toán tổ hợp - Nguyễn, Thanh Hải (2016)
Trình bày các kiến thức cơ bản về số phức và các tính chất liên quan như: dạng đại số của số phức, biểu diễn hình học của số phức, dạng lượng giác của số phức, căn bậc n của đơn vị. Trình bày các kiến thức về khai triển nhị thức và trình bày các ứng dụng của số phức trong toán tổ hợp.