Chính sách, pháp luật của Hàn Quốc về phát triển, thúc đẩy nghiên cứu về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo - Phạm, Thanh Tùng (Vietnam national university, Hanoi, 2020)
1. Phần mở đầu. 2. Chính sách và pháp luật Hàn Quốc điều chỉnh các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. 2.1. Về chính sách đầu tư ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo. 2.2. Về pháp luật quy định về trí tuệ nhân tạo. 3. Kết luận