Phát biểu dẫn đề và khai mạc hội thảo của PGS. TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Nguyễn, Thị Quế Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong khuôn khổ Chương trình Thạc sĩ Luật học về “Quản trị nhà nước và phòng, chống tham nhũng” và được sự hỗ trợ của các đơn vị bạn, đối tác, hôm nay Khoa Luật tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đánh giá 5 năm thi hành Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 2013”. Hội thảo là diễn đàn học thuật cho các chuyên gia, nhà khoa học đánh giá những thành tựu 5 năm thi hành Hiến pháp 2013, thảo luận và đưa ra những khuyến nghị khoa học góp phần thi thành hiệu quả Hiến pháp trong giai đoạn tới. Hội thảo cũng nhằm xây dựng, củng cố hệ thống học liệu, cung cấp ý kiến tư vấn cho các cơ quan nhà nước và các nhà hoạch định chính sách.