Quản trị nhân sự tại khoa quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội - Thái, Thị Huyền (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn công tác quản trị nhân sự trong các trường đại học. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân sự tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN.