Hội thảo nghiên cứu khoa học quốc tế nâng cao hiệu quả môi giới condotel trên thị trường bất động sản trước biến đổi của thời đại công nghệ số ở Việt Nam - Doãn, Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Môi giới bất động sản cho Condotel cần người môi giới phải có một trình độ ngoại ngữ, và một vốn sống nhất định mới có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, để thuyết phục họ “xuống tiền” đầu tư là vô cùng khó khăn vì thời gian eo hẹp, cũng như rất khó nắm bắt tiềm năng tài chính của khách hàng để thuyết phục các nhà đầu tư. Môi giới bất động sản cho Condotel cần nắm chắc các kỹ năng marketting đẳng cấp, chuyên nghiệp mới có thể môi giới thành công. Các thương vụ thành công, nhà môi giới mới được hưởng ―hoa hồng‖ thỏa đáng với nhưng nỗ lực đã bỏ ra. Khi đi đến thương vụ thành công, là ghi nhận sự trưởng thành trong nghề môi giới bất động sản của người môi giới