Đề xuất phương pháp mới cho đào tạo cử nhân báo chí chính quy ở Việt Nam - Phạm, Thị Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày các khái niệm; đặc điểm của các phương pháp trong đào tạo báo chí và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo báo chí ở Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng vận dụng phương pháp trông đào tạo báo chí ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất mô hình phương pháp giảng dạy báo chí dành cho cử nhân báo chí chính quy ở Việt Nam hiện nay.