Những vấn đề đặt ra sau 5 năm thi hành Hiến pháp 2013 về cơ chế bảo vệ Hiến pháp - Nguyễn, Minh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
“Cơ chế bảo vệ Hiến pháp” là vấn đề đã được quy định tại Điều 119 Khoản 2 Hiến pháp 2013. Bài viết dưới đây tập trung vào việc làm rõ việc cụ thể hóa cơ chế bảo vệ Hiến pháp trong 5 năm qua, phân tích những mặt tích cực và chỉ ra những thách thức, những điểm còn hạn chế, bất cập trong công tác thực hiện, đồng thời nêu lên hướng khắc phục, đổi mới trong thời gian tới.