Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ - Bùi, Huỳnh Hải Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Nhà văn Thuỵ Điển Astrid Anna Emilia (1907-2002) đã từng viết: "Tuổi thơ không có sách sẽ không có tuổi thơ". Thật vậy, sách mang đến cho tuổi thơ em những phép màu kì diệu qua những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên; sách mở ra trước mắt em những chân trời rộng lớn. Từ sách, em có thể rút ra những bài học quý báu cho mình. Với em quyển sách mà em thích nhất chính là "Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ" của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần.