Những biểu tượng nghệ thuật tiêu biểu trong thơ ca Việt Nam giai đoạn 1930-1945 - Phạm, Đức Cường (2020)
Tổng quan về lý thuyết biểu tượng và tình hình nghiên cứu biểu tượng nghệ thuật trong thơ ca Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945. Tổng quan về lý thuyết biểu tượng và tình hình nghiên cứu biểu tượng nghệ thuật trong thơ ca Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945. Tổng quan về lý thuyết biểu tượng và tình hình nghiên cứu biểu tượng nghệ thuật trong thơ ca Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945.