Công tác đãi ngộ nhân lực trong các khách sạn 4 sao tại Nha Trang (Nghiên cứu trường hợp khách sạn Cicilia Hotel & Spa Nha Trang và khách sạn Champa Island) - Võ, Thị Hoài Linh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về công tác đãi ngộ nhân lực trong KS. Khảo sát thực trạng công tác đãi ngộ nhân lực tại KS Cicilia Hotel & Spa Nha Trang và KS Champa Island. Tổng hợp bài học kinh nghiệm từ KS Cicilia Hotel & Spa Nha Trang và KS Champa Island trong công tác đãi ngộ nhân lực. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đãi ngộ nhân lực trong các KS 4 sao tại Nha Trang.