Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức cơ sở Đảng từ năm 2005 đến năm 2015 - Lê, Thị Hồng Thuận (2020)
Làm sáng tỏ quá trình Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ từ năm 2005 đến năm 2015; đúc rút một số kinh nghiệm có giá trị tham khảo, vận dụng vào thực tiễn nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ hiện nay. Làm rõ những yếu tố tác động đến quá trình Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ từ năm 2005 đến năm 2015. Làm rõ chủ trương và chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ từ năm 2005 đến năm 2015. Chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và rút ra một số kinh nghiệm của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh trong quá trình lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ.