Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức cơ sở Đảng từ năm 2005 đến năm 2015 - Lê, Thị Hồng Thuận (2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận án. Làm rõ những yếu tố tác động đến quá trình Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) từ năm 2005 đến năm 2015. Làm rõ chủ trương và chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ từ năm 2005 đến năm 2015. Chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và rút ra một số kinh nghiệm của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh trong quá trình lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt TCCSĐ