Lợi ích của việc đọc sách - Nguyễn, Hoàng My (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Bài thơ là những điều hay, những kiến thức về tự nhiên và xã hội quý báu xuyên suốt năm châu bốn bể mà người viết đã tích lỹ được qua từng trang sách, thể hiện những đam mê cháy bỏng đối với sách của người viết