Mọt sách tài thật - Lý, Nguyễn Hạnh Nhàn (Giáo dục Việt Nam, 2020)
"Cún Con rất thích đọc sách. Cậu đọc nhiều đến nỗi bạn bè đặt cho cậu biệt danh là "Mọt sách". Nhưng "Mọt Sách" này không bình thường đâu nhé. Để mình kể cho các bạn nghe những cái không bình thường của bạn ấy"