Tuổi thơ ở đâu? - Tạ, Ngọc Khánh Vân (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Bài thơ đưa người đọc vào thế giới thần tiên của những câu chuyện cổ tích, nơi có những cô tấm thảo hiền, có chú cuội và trăng, rồi đến những câu chuyện khoa học viễn tưởng có mèo máy Đôrêmon. Tất cả đều được tác giả tích lũy nhờ niềm đam mê đọc sách của mình và truyền tải qua bài thơ ngắn hòng truyền cảm hứng, tình yêu với sách đến với mỗi bạn đọc chúng ta