Trong từng trang sách - Phạm, Bảo Nam (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Bài thơ đưa người đọc đến với những trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam mà tác giả đã tích lũy được qua từng trang sách và gửi gắm lại những kiến thức quý báu đó qua mỗi câu thơ, mong muốn gửi gắm những giá trị to lớn của văn hóa đọc đến mỗi bạn đọc chúng ta.