Quan hệ Trung Quốc - Nga trên lĩnh vực quốc phòng (2012 - 2020) - Chu, Đại Đồng (2020)
Chương 1: Những nhân tố tác động tới quan hệ Trung Quốc - Nga trên lĩnh vực quốc phòng (2012 - 2020). Chương 2: Thực trạng quan hệ Trung Quốc - Nga trên lĩnh vực quốc phòng (2012 - 2020). Chương 3: Triển vọng và tác động của quan hệ Trung Quốc - Nga trên lĩnh vực quốc phòng.