Sự biến đổi đời sống văn hóa của cư dân nông thôn huyện Thường Tín, Hà Nội trong sự nghiệp đổi mới - Nguyễn, Thị Mến (2020)
Sự biến đổi đời sống văn hóa của cư dân nông thôn huyện Thường Tín, Hà Nội trong sự nghiệp đổi mới. Một là, hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản về bảo hiểm xã hội, nợ đọng bảo hiểm xã hội. Hai là, bằng các số liệu chứng minh, luận văn phân tích và chỉ ra được thực trạng tình hình nợ đọng BHXH của các doanh nghiệp, chỉ ra được nguyên nhân dẫn đến nợ đọng BHXH của các doanh nghiệp, từ đó đưa ra được các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng nợ đọng BHXH của các doanh nghiệp. Ba là, đưa ra được các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng nợ đọng BHXH của các doanh nghiệp, đặc biệt là áp dụng các chế tài xử phạt đối với các đơn vị nợ đọng BHXH.