Nghiên cứu thị trường khách du lịch Tây Âu đến Việt Nam - Hoàng, Thị Ngọc Hà (2020)
Nghiên cứu các đặc điểm của thị trường khách 5 nước Tây Âu là Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và I-ta-li-a. Đề xuất một số giải pháp và khuyến nghị nhằm đẩy mạnh thu hút thị trường nguồn này.