Sự biến đổi đời sống văn hóa của cư dân nông thôn huyện Thường Tín, Hà Nội trong sự nghiệp đổi mới - Nguyễn, Thị Mến (2020)
Thứ nhất, hệ thống hóa một số nội dung l luận về văn hóa, đời sống văn hóa, một vài nét về huyện Thường Tín, Hà Nội và đặc điểm đời sống văn hóa của cư dân nông thôn huyện Thường Tín. Thứ hai, phân tích thực trạng biến đổi của đời sống văn hóa cư dân nông thôn ở huyện Thường Tín, Hà Nội trong sự nghiệp đổi mới. Đưa ra nh ng hạn chế và biện pháp khắc phục nh ng hạn chế trong đời sống văn hóa cư dân nông thôn huyện Thường Tín.