Tôt - Tô - Chan cô bé bên cửa sổ - Trương, Thị Thanh Huyền (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Cuốn sách "Tôt-tô-chan cô bé bên cửa sổ" đã giúp tôi yêu trẻ, những học sinh của tôi trong tương lai và cũng giúp tôi có một cái nhìn thật sự nghiêm túc về việc giáo dục trẻ em, để không có bất kì đứa trẻ nào phải lớn lên trong mặc cảm và sự tự ti như em gái của mình hay cô bé Tôt-tô-chan trong câu chuyện. Cuốn sách dù đã trải qua hơn 30 năm từ ấn bản đầu tiên, nhưng có lẽ sức mạnh của cuốn sách và những bài học mà không chỉ những giáo viên tương lai như tôi mà tất cả những ông bố bà mẹ cần phải học hỏi. Và cũng nhờ quyển sách đẩu tiên chạm vào trái tim mà sau này tôi xem sách như một gia vị của cuộc sống, giúp cuộc đời của chúng ta trở nên rực rỡ.