Vai trò của chính sách trong phát triển doanh nghiệp học thuật Spin - Offs từ trường đại học: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý chính sách cho nhà quản trị - Đinh, Văn Toàn (Tạp chí Công thương, 2020)
Bài báo tập trung trình bày kết quả nghiên cứu về doanh nghiệp học thuật Spin-offs từ trường đại học cũng như chính sách thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp này từ một số quốc gia tiêu biểu. Từ các phân tích, tác giả bài báo đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm hình thành các công ty Spin-offs để thúc đẩy chuyển giao công nghệ, góp phần hoàn thiện mô hình trường đại học khởi nghiệp ở Việt Nam.