Những chuyển biến trong quan hệ Trung Quốc – Indonesia từ năm 2005 đến nay - Trần, Thu Minh (2020)
Phân tích những nhân tố tác động đến sự chuyển biến trong quan hệ Trung Quốc – Indonesia từ năm 2005 để xác định nguyên nhân dẫn đến chuyển biến trong quan hệ hai nước. Làm rõ những chuyển biến trong mối quan hệ hai nước từ năm 2005 tới nay trên một số lĩnh vực như chính trị - an ninh, kinh tế và văn hoá – xã hội. Đánh giá sự chuyển biến trong quan hệ Trung Quốc – Indonesia từ sau năm 2005. Từ đó, làm rõ tác động và xu thế của chuyển biến trong quan hệ Trung Quốc – Indonesia đến năm 2030.