Góp phần nghiên cứu hệ sinh thái đảo Cò Chi Lăng Nam nhằm định hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững - Vũ, Thị Châu (2016)
Xác định sự đa dạng, phong phú của các loài chim, cò ở đảo cò Chi Lăng Nam. Tìm hiểu đánh giá sự tác động của con người đến các loài chim ở Đảo Cò. Đề xuất các tuyến du lịch sinh thái Đảo Cò kết hợp với vùng lân cận. Mô tả đặc điểm sinh thái của một số loài chim có ở đảo Cò chi lăng Nam