Tình mẫu tử - Nguyễn, Kha Ly (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2020)
Tác phẩm ghi lại những cảm nhận của người viết sau khi đọc cuốn sách “Tình mẫu tử ”: Nếu chỉ đọc lướt qua câu chuyện một cách sơ sài, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy những giá trị đích thực còn ẩn chứa bên trong, hãy chiêm nghiệm, nghiền ngẫm từng câu, từng dòng, từng hơi thở cảm xúc để lắng nghe tiếng vang trong tâm hồn mình và cảm nhận nó bằng một tâm trạng sâu sắc nhất, chậm rãi nhất. Tinh yêu vốn dĩ không màu, không mùi, không vị nhưng ai cũng công nhận rằng nó luôn hiện hữu trong cuộc sống. Hạnh phúc vốn dĩ vô hình, vô ảnh nhưng nó vẫn luôn gần bên ta, ở cạnh ta”