Khảo sát hiện tượng Việt - Hán việt địa danh làng xã ở đồng bằng Bắc Bộ - Trương, Nhật Vinh (2020)
Tiến hành nghiên cứu sự kiến tạo căn tính dân tộc qua Việt điện u linhvà Lĩnh Nam chích quái, chúng tôi nhằm chỉ ra vấn đề căn tính dân tộc trong văn học trung đại Việt Nam. Nghiên cứu sự xác lập căn tính dân tộc qua sự đối kháng, giao lưu và tiếp nhận văn hóa Trung Hoa. Nghiên cứu sự xác lập căn tính dân tộc qua sự quay trở về với các yếu tố văn hóa bản địa