Đánh giá ảnh hưởng của dự án đầu tư nâng cấp Quốc lộ 4, đoạn nối Hà Giang - Lào Cai” tới hệ sinh thái khu bảo tồn thiên nhiên Tây Côn Lĩnh và đề xuất các giải pháp giảm thiểu - Nguyễn, Đình (2016)
Đánh giá ảnh hưởng của dự án "Đầu tư nâng cấp quốc lộ 4, đoạn nối Hà Giang - Lào Cai" tới hệ sinh thái khu bảo tồn thiên nhiên Tây Côn Lĩnh. Nghiên cứu các hoạt động của dự án; hiện trạng hệ sinh thái thái khu bảo tồn thiên nhiên Tây Côn Lĩnh tại khu vực dự án; các ảnh hưởng có thể gây ra bởi các hoạt động của dự án đ ến thái khu bảo tồn thiên nhiên Tây Côn Lĩnh. Đ ề xuất các giải pháp giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực gây ra bởi Dự án đ ến hệ sinh thái KBTTN Tây Côn Lĩnh