Triển lãm tư liệu tại Thư viện Quốc Gia Việt Nam - Lưu, Kim Kiều (2020)
Luận văn góp phần làm rõ và phong phú thêm cơ sở lý luận về hoạt động triển lãm tư liệu tại Thư viện Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, trên cơ sở nghiên cứu thực trạng hoạt động triển lãm tư liệu, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động triển lãm tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.