Chính sách an ninh - quân sự của Anh đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (2010-2020) - Đỗ, Văn Phúc (2020)
Luận văn tập trung phân tích và luận giải những yếu tố tác động đến chính sách an ninh -quân sự của Anh đối với khu vực CÁ -TBD; Làm rõ mục đích, các biện pháp và quá trình triển khai chính sách của Anh đối với khu vực giai đoạn 2010-2020; Đánh giá tác động đối với khu vực và Việt Nam đồng thời đưa ra một số khuyến nghị đối với Việt Nam trong quan hệ với Anh