Quy trình quản trị thông tin tại công ty cổ phần ô tô KCV Thăng Long - Nguyễn, Thanh Bình (2020)
Hệ thống hóa các khái niệm như quản trị thông tin, hệ thống thông tin,… Phân tích thực trạng quy trình quản trị thông tin và chỉ ra một số vướng mắc trong quy trình quản trị thông tin tại Công ty cổ phần ô tô KCV Thăng Long. Đưa ra đề xuất phương án khắc phục những vướng mắc trong quy trình quản trị thông tin tại Công ty cổ phần ô tô KCV Thăng Long và khả năng áp dụng trong doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.