Hình ảnh người lao động trên báo chí Công Đoàn - Trần, Văn Vương (2020)
Trên cơ sở hệ thống hoá một số vấn đề lý luận liên quan đến đề tài, luận văn nhận diện, phân tích, đánh giá hình ảnh người lao động trên các tờ báo công đoàn thuộc diện khảo sát, đề xuất giải pháp nhằm phản ánh hình ảnh người lao động một cách trung thực, khách quan, đa chiều và mang tính nhân văn trên báo chí công đoàn.