Người bạn song hành - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2020)
Bài thơ ghi lại những giá trị của sách đối với con người đồng thời khuyên mọi người biết chung tay góp sách cho "phố phường cùng vui". Với thể thơ lục bát ngắn gọn, ngôn ngữ trong sáng, nhẹ nhàng; bài thơ dễ truyền cảm đến người đọc và khiến họ yêu hơn những cuốn sách.